Người giỏi không phải người làm tất cả

Tác giả Donna M. Genett, Ph.d
Nhà xuất bản -
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số Trang 112
 
Sách giấy -
Ebook FREE   ĐỌC NGAY
 
Upload bởi Vũ Mạnh Cường (01-10-2018 05:45 PM)
Tags người giỏi không phải người làm tất cả, quản lý công việc, nghệ thuật ủy thác
Lượt đọc 7,651
Chia sẻ
Giới thiệu

Quyển sách kể về một câu chuyện giữa hai người anh em họ - James và Jones, tuy là anh em họ nhưng có những sự trùng hợp giống nhau đến lạ lùng từ cuộc sống cho đến học tập, gia đình, công việc đến nỗi mọi người lầm tưởng họ là anh em sinh đôi. Tuy nhiên cuộc sống của hai người lại hoàn toàn khác biệt kể từ khi cả hai tiếp nhận vị trí quản lý cấp trung. Jones luôn thoải mái trong công việc, gia đình và đạt hiệu quả cao trong công việc trong khi đó, James dù luôn phải vất vả với công việc quản lý của mình nhưng đơn vị của anh vẫn không thể nào đạt được kết quả như ý.

Đến một ngày, James nhận thấy mình cần phải thay đổi và tò mò không biết tại sao người anh em của mình, với xuất phát điểm giống mình lại có thể làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống tốt như vậy. Và thế là James đã tìm đến Jones để có được những lời khuyên về quản lý.

Quả thực những lời khuyên về nghệ thuật ủy thác, nghệ thuật quản lý của Jones đã giúp James rất nhiều, James đã không còn phải luôn bận rộn với công việc mà không còn thời gian cho gia đình, cho bản thân như trước nữa, và đồng thời bộ phận James quản lý đã đạt được hiệu quả tốt, đem lại cho James nhiều cơ hội mới với lãnh đạo cấp trên.

Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả thực sự là một cẩm nang cần thiết với những người làm quản lý, đặc biệt là quản lý cấp trung để có thể làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống của mình.

Bình luận