Đô thị
Tác giả: Túy Tưởng Nhĩ

Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 1: Mộng Xuân Không Dấu Vết

Đang tại trên bảng đen ghi giải đáp trình tự lão Hồng bị đột nhiên xuất hiện một hồi Lôi Minh y hệt tiếng lẩm bẩm quấy đến ngọn lửa vô danh đằng đằng đằng bay lên, trên tay phấn viết "BA~ ——" một tiếng đổi ra hai đoạn, cũng không cao đại thân thể theo tiếng lẩm bẩm kịch liệt phập phồng, rõ ràng có người dám tại của ta khóa bên trên ngủ? Lão Hồng chỉ cảm thấy phổi đều muốn chọc giận nổ!

Hắn mạnh mà quay đầu đi, chính chứng kiến ngồi ở đếm ngược hàng thứ hai Trần Thần gục xuống bàn nằm ngáy o..o..., ngồi ở bên cạnh hắn Tô Y Y cầm bút bi đút hắn vài hạ đều bị đánh thức hắn, chứng kiến hắn ăn người ánh mắt, Tô Y Y cũng không dám làm tiếp mờ ám, đành phải báo dùng đồng tình ánh mắt nhìn tai vạ đến nơi Trần Thần.

Lão Hồng đứng tại trên giảng đài, trong tay phấn viết như chỉ đạo đạn đạo giống như tinh chuẩn ném vào Trần Thần trên đầu, thứ hai mơ hồ không rõ nói câu nói mớ, sau đó trở mình tiếp tục nằm ngáy o..o..., toàn bộ đồng học thấy thế, nhao nhao vỗ bàn phá lên cười, liền Tô Y Y cũng nhịn không được che cái miệng anh đào nhỏ nhắn cúi đầu nở nụ cười.

Trong nháy mắt, lão Hồng chỉ cảm thấy huyết thoáng cái vọt tới cái ót đỉnh!

"Trần Thần!" Lão Hồng một tiếng hét to, toàn bộ trường học phải sợ hãi! Lão Hồng năm nay 50 tuổi, theo hai mươi tuổi trường sư phạm tốt nghiệp phân phối đến Tùng Thành trấn trung học đã suốt ba mươi năm, ngoại trừ cẩn trọng dạy học thái độ bên ngoài, còn có hạng nhất độc môn tuyệt kỹ lại để cho hắn đối mặt bất luận cái gì nghịch ngợm gây sự đệ tử đều không hướng mà bất lợi, cái kia chính là đủ để so sánh Phật môn Sư Tử Hống lớn giọng!

Nghe nói làm giáo viên công tác ba mươi năm ra, lão Hồng đã rống liệt hơn ba trăm khối phòng học thủy tinh, cái này một kỷ lục đủ để cho kỳ danh dương Tùng Thành, uy chấn tứ hải, bất kỳ một cái nào đệ tử bị hắn rống vừa rồi đều có ba ngày không thích ứng kỳ, kẻ nhẹ ăn không ngon, kẻ nặng đại tiểu tiện không khống chế!

"Răng rắc ——" phòng học cửa sau bên cạnh cái kia phiến vừa đổi mới ba ngày thủy tinh phát ra không chịu nỗi rạn nứt thanh âm, một bên đệ tử vội vàng tan tác như ong vỡ tổ núp ở một bên, mặt mũi tràn đầy kính sợ nhìn vẻ mặt kinh ngạc lão Hồng —— Hồng lão sư quá cường đại, đây đã là tháng này thứ sáu khối thủy tinh rồi, rốt cục phá vỡ phủ đầy bụi mười năm ghi chép!

Lão Hồng kéo ra khóe miệng, oán hận nhìn mắt vẫn đang cùng Chu công đánh cờ Trần Thần, bước nhanh đi tới cửa sổ bên cạnh, trước đem cái này khối có an toàn tai hoạ ngầm thủy tinh rơi xuống đang theo tiểu tử này tính sổ!

Tô Y Y thừa dịp cái này cơ hội dùng sức đẩy mờ mịt không biết đại họa lâm đầu Trần Thần, hắn hôm nay là làm sao vậy? Tiến phòng học tựu gục xuống bàn ngủ, bình thường có thể không phải như thế ah!

Chính đang ở trong mộng cùng chính mình ái mộ đại minh tinh Từ Mịch điên long đảo phượng Trần Thần bỗng nhiên cảm giác được giường nước lay động kịch liệt, Từ Mịch vậy đối với đầy đặn như ngọc thạch nhũ như bé thỏ con giống như cao thấp run run, hai điểm tiểu anh đào mang theo hoàn mỹ đường vòng cung, thấy Trần Thần sắc tâm nổi lên, bàn tay lớn trèo lên cao điểm vuốt ve không ngớt, đang cùng chính mình nước* dung Từ Mịch mắt hạnh mê ly, tuyệt mỹ trên mặt một mảnh ửng hồng, phấn hồng cái miệng nhỏ nhắn xuân ý dạt dào, tiêu hồn thực cốt tiếng rên rỉ lại để cho Trần Thần nhiệt huyết sôi trào...

Tô Y Y dùng sức rung vài cái đều không có dao động tỉnh, tinh xảo xinh xắn trên mặt đẹp hiện lên một tia não ý, Thiên Thiên bàn tay như ngọc trắng không chút nào khách khí cùng Trần Thần eo bên cạnh thịt mềm đến rồi một cái tiếp xúc thân mật!

"Ah ——" Trần Thần lập tức theo* trong mộng cảnh thanh tỉnh lại, không khỏi nổi trận lôi đình, ca thật vất vả đem mộng làm được như vậy chân thật, là cái nào hai so quấy rầy lão tử mộng đẹp?

Đãi thấy rõ trước mắt cái này phấn điêu ngọc mài tiểu mỹ nhân về sau, Trần Thần cái ót oanh địa một tiếng nổ tung rồi, lắp bắp mà nói: "Tô —— Tô Y Y? Ngươi như thế nào tại nhà của ta? Không đúng! Ngươi như vậy thoạt nhìn tuổi trẻ mười tuổi? Còn mặc thành như vậy?"

Tô Y Y bị Trần Thần cho nói mộng rồi, tuyệt mỹ trên mặt một hồi mơ hồ, hắn đang nói cái gì mê sảng đâu rồi, như thế nào nghe không hiểu? Cho dù có chút mơ hồ, tiểu cô nương nhưng lại cái người hảo tâm, lôi kéo Trần Thần góc áo nhỏ giọng nói: "Đừng nói chuyện, nhanh ngồi xuống!"

Toàn bộ đồng học kể cả lão Hồng đều lả tả mà quay đầu xem phát ra ý chứng Trần Thần, oa nhi nầy không phải là ngủ hồ đồ rồi a?

Trần Thần nhìn trước mắt nguyên một đám quen thuộc gương mặt, không tự chủ được mở to hai mắt nhìn —— Thành Cương, Từ Lập, Lâm Thiến, Uông Tiểu Hi... Y - www.

"Ca không phải đang nằm mơ a?" Trần Thần dùng sức lắc đầu, như thế nào một giấc tỉnh lại chứng kiến nhiều như vậy trường cấp hai đồng học?

"Trần Thần! Đi học ngủ, tối hôm qua đi làm cái gì rồi hả?" Lão Hồng hướng phía hắn một tiếng quát lớn, Trần Thần ngẩn ngơ, như thế nào lão Hồng đã ở? Hắn không phải đi năm đã qua đời sao? Ca không phải đang nằm mơ a?

Không đúng! Lão Hồng như thế nào còn trẻ như vậy? Tóc cũng còn là hắc hay sao? Năm trước chính mình nhìn hắn lúc rõ ràng cũng đã trắng phau nữa à? Gặp quỷ rồi ah!

Tô Y Y lôi kéo tay của hắn, nhỏ giọng nói: "Nhanh nói lời xin lỗi, bằng không thì muốn phạt đứng rồi."

"Y Y ——" Trần Thần ngơ ngác thì thào thanh âm, trước mắt người thiếu nữ này đột nhiên cùng chính mình trong trí nhớ mười bốn tuổi Tô Y Y trọng điệp lại với nhau, nàng thật là Tô Y Y? Đây là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ ta làm cái mộng xuân, lão thiên gia sẽ đem ta đá trở lại 2001 năm?

Tô Y Y chứng kiến Trần Thần nhìn không chuyển mắt nhìn mình, tinh xảo trên khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi lộ ra một mảnh đỏ ửng, cái này Đần Mộc Đầu ánh mắt người xem hảo tâm sợ!

"Y Y, thật là ngươi!" Trần Thần xác định chính mình không có ở nằm mơ, trước mắt cái này ngượng ngùng thiếu nữ rõ ràng tựu là của mình bạn ngồi cùng bàn, đồng thời cũng là mình cho tới nay đối tượng thầm mến, Tùng Thành trấn trung học sở hữu tất cả nam đệ tử trong nội tâm đẹp nhất công chúa, Tô Y Y!

Trần Thần kích động mà kéo lại Tô Y Y bàn tay nhỏ bé, thứ hai khẩn trương rút hai cái không có rút về ra, trong mắt sáng không khỏi có chút bối rối, Đần Mộc Đầu làm cái gì vậy, lão sư cùng đồng học đều nhìn xem đây này!

"Xôn xao ——" toàn bộ đồng học lập tức xôn xao, Trần Thần rõ ràng trước mặt nhiều người như vậy đi khiên Tô Y Y tay, toàn lớp ba mươi sáu cái nam đồng học hai mắt thẳng phóng hỏa, lão Hồng cũng trừng lớn giật mình hai mắt —— tiểu tử, ngươi dám đảm đương lấy của ta mặt đùa giỡn nữ đồng học, lá gan cũng quá mập đi à nha?

"Y Y ——" Trần Thần trong ánh mắt lộ ra không chút nào che dấu ý nghĩ - yêu thương, nắm Tô Y Y tay thâm tình chân thành than nhẹ nói: "Nhất định là trời xanh đã nghe được của ta cầu xin, mới cho ta cơ hội này cho ngươi có thể một lần nữa ngồi ở bên cạnh của ta, lúc này đây ta tuyệt đối sẽ không buông tay, Y Y, ta thích ngươi!"

Lão Hồng phổi đều tức điên rồi, Trần Thần, tiểu tử ngươi thực có gan, dám đảm đương lấy của ta mặt yêu sớm, ngươi nha đem làm ta không tồn tại đúng không?

Tô Y Y bụm lấy cái miệng anh đào nhỏ nhắn giật mình mà nhìn vẻ mặt si tình Trần Thần, má đào bên trên phấn hồng một mảnh, ngượng ngùng tiểu cô nương dùng con muỗi y hệt thanh âm nói khẽ: "Trần Thần, ngươi đang nói cái gì à? Mắc cỡ chết người ta rồi, buông tay!"

"Ta nói rồi, ta tuyệt đối sẽ không buông tay đấy, Y Y!" Trần Thần làm tầm trọng thêm đem Tô Y Y bàn tay nhỏ bé đặt ở chính mình ngực, thấp giọng nói: "Ngươi có thể cảm giác được tim đập của ta đúng không? Nó nhảy lên ý nghĩa hoàn toàn chỉ vì ngươi, nếu như ngươi —— "

"Trần Thần!" Lão Hồng như là sư tử giống như giận dữ hét: "Ngươi đi ra ngoài cho ta!"

"Răng rắc ——" thứ bảy khối thủy tinh tại chỗ báo hỏng, lão Hồng rốt cục đưa hắn ghi chép đẩy lên hậu nhân khó có thể với tới ngọn núi cao nhất!

Trần Thần quay đầu lại nhìn lão Hồng liếc, nhạt cười nhạt nói: "Hồng lão sư, chờ ta đem nói cho hết lời, ngươi yêu như thế nào phạt cũng có thể!"

"Ta cho ngươi đi ra ngoài!" Lão Hồng nổi trận lôi đình, còn chưa từng có một đệ tử dám cùng hắn cò kè mặc cả, lão Hồng cảm thấy quyền uy của mình bị khiêu khích, bước nhanh đi đến Trần Thần bên người, chỉ vào đại môn đạo: "Đi học ngủ, đùa giỡn nữ đồng học, cùng lão sư tranh luận, ngươi còn có một học sinh dạng sao? Đi ra ngoài!"

Trần Thần đang muốn nói chuyện, Tô Y Y nhẹ nhàng lắc tay của hắn, xinh đẹp trên mặt tràn đầy vẻ cầu khẩn, Trần Thần trong nội tâm mềm nhũn, sờ lên nàng bàn tay nhỏ bé nói: "Ta nghe lời ngươi." Nói xong, đẩy ra cái ghế bỏ qua lão Hồng, bước đi ra phòng học.

Đã vượt qua? Đứng tại trên hành lang Trần Thần nhìn lên xanh thẳm bầu trời, trong nội tâm một hồi mê mang, làm một hồi dâm đãng mộng xuân tựu xuyên việt về đến 2001 năm, nghe không thể tưởng tượng, nhưng nó thật sự tại trên người mình đã xảy ra! Với tư cách một cái thế kỷ hai mươi mốt trạch nam, Trần Thần rất nhanh tựu hiểu rõ chính mình gặp cái gì, Qidian tiểu thuyết trong tiểu thuyết thiên kì bách quái xuyên việt vậy mà phát sinh ở trên người mình!

Trần Thần ánh mắt dần dần ngưng tụ, đã lão thiên gia đều cảm thấy nguyên lai ta sống được như vậy bị đè nén, cho ta một lần lại tới qua cơ hội, như vậy đã từng bỏ qua người, đời này muốn dũng cảm truy cầu, đã từng tổn thương người của ta, đời này nhất định phải giẫm được hắn không thể xoay người, đã từng yêu ta lại bị ta tổn thương người, đời này nhất định phải hảo hảo thủ hộ!

Trần Thần đứng tại phía trước cửa sổ lẳng lặng nhìn xem tinh xảo tuyệt mỹ Tô Y Y, đời trước cái kia nhát gan nhu nhược hắn cùng Tô Y Y làm ba năm bạn ngồi cùng bàn, rõ ràng thầm mến nàng cũng không dám mở miệng. Thẳng đến hai người sau khi tốt nghiệp, Trần Thần mới nghe Tô Y Y khuê mật Uông Tiểu Hi nói, nguyên lai Y Y một mực đều đối với hắn có hảo cảm, mà khi hắn muốn đi tìm Y Y cho thấy cõi lòng thời điểm, Y Y đã đi nước Mỹ thánh Andrew học viện du học...

Trần Thần nóng bỏng ánh mắt dù cho cách một cánh cửa sổ, Tô Y Y y nguyên có thể cảm giác đến, đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn tiểu cô nương không dám cùng hắn đối mặt, đáng yêu cúi đầu, nhưng trong lòng tại có chút nghi hoặc, như thế nào cái này Đần Mộc Đầu ngủ một giấc sau đột nhiên thông suốt nữa nha?

Lão Hồng nghiến răng nghiến lợi nhìn qua to gan lớn mật Trần Thần, tiểu tử này bị phạt đứng còn dám trắng trợn nhìn nữ đồng học, cái này cũng quá coi trời bằng vung đi à nha!

Kế tiếp một màn càng làm cho lão Hồng thiếu chút nữa không có khí ngất đi, Trần Thần rõ ràng tại hơi nước tràn ngập trên cửa sổ vẽ lên cái sâu sắc tấm lòng yêu mến, vẫn còn tấm lòng yêu mến trong viết xuống bảy chữ —— Trần Thần ưa thích Tô Y Y!

"Quá vô sỉ, quá làm càn!" Lão Hồng vô lực tựa ở trên giảng đài thì thào nói nhỏ.

Hết Chương 1: Mộng Xuân Không Dấu Vết
Thông tin sách

Hết Chương 1: Mộng Xuân Không Dấu Vết, mời bạn đọc tiếp Chương 2: Đã Gặp Qua Là Không Quên Được

Hoặc bạn cũng có thể bấm phím mũi tên TRÁI, PHẢI để chuyển trang nhanh