Kinh tế, Kinh doanh
Tác giả: Adam Khoo

Bí Quyết Xây Dựng Cơ nghiệp Bạc Tỷ

Chương 3: LỜI CẢM ƠN

Một lời cảm ơn chân thành gửi đến tất cả những người đã ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi

Xin cảm ơn cha mẹ tôi Vince, Betty và Joanne, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi vô điều kiện qua bao nhiêu năm. Cảm ơn vợ tôi Sally, nguồn cảm hứng và sức mạnh của tôi. Cảm ơn hai cô con gái Kelly và Samantha đã mang đến nụ cười cho tôi mỗi ngày.

Cảm ơn đối tác Patrick Cheo của tôi, người đã chia sẻ tầm nhìn và liên tục thúc đẩy tôi tiến về phía trước. Cảm ơn đối tác Stuart Tan & Gary Lee của tôi, người đã sánh bước cùng tôi trên cuộc hành trình kỳ diệu thay đổi cuộc sống này.

Cảm ơn những chuyên gia đào tạo của tôi Ramesh Muthusamy, Amin Morni, Melvin Chew, Danny Tong, Leroy Ratnam, Freddy Gomez, Candice Koh, Woei Tang, Yuan Yee, Jeff, Webster Ku, Pamela, Andrea Chan, Gopal, Ridhwan, Serene Seah, Adeline Wong, Ashok Menon, Joseph Ho, Cheryl Tham và những người đã liên tục cải tiến chương trình của chúng ta với niềm đam mê và sự tận tụy.

Cảm ơn toàn thể nhân viên của Adam Khoo Learning Technologies Group, Adcom và Event Gurus đã làm việc không mệt mỏi vào cuối tuần và đêm khuya để xây dựng những công ty tuyệt vời. Đặc biệt cảm ơn những người bạn yêu quý của tôi Dolly Lee, Ivy Lim, Afdoli Rahmat, Serene Quek, Siva, Andrew Ling, Katherine Sia, Rossana Chen, JD Lee, Desmond Eng, Natalie Lim, Leonard Goh, Terence Yao, Irish Ng, Wandy, Fred Tan, Tiến sĩ Peter Yan, Tiến sĩ Cheah Yin Mee, Queenie Lim, Peter Tan, Joycelina Fadjar, Yunike Wanti, Sherly Junita, Henry Aw Yong và Lawerence Akalawoo.

Tôi cũng xin cảm ơn những đối tác Indonesia và các giám đốc tuyệt vời của tôi như Susanna Hartawan, Alien Tan, Sintawati Halim, Carmen Gomez và Anni Bahar. Cảm ơn những chuyên gia đào tạo Wealth Academy (Khóa Học Làm Giàu) của tôi, Conrad Lim và Yeo Keong Hee, cùng với Ron Ianieri và Brett Fogle của Đại học Options.

Cảm ơn những người bạn của tôi Jovasky Pang, Gary Tan, Kenneth Wong, Tiến sĩ William Tan, Andy Ong, Ong Tze Boon, Aaron Ang, Elim Chew, Douglas Foo, Sam Chia, Goh Kai Kui và Tiến sĩ Dennis Wee.

Cũng xin dành tặng quyển sách này cho hàng trăm trợ lý huấn luyện viên đã tình nguyện cống hiến thời gian để quay lại và huấn luyện trong các chương trình SuperkidsTM (Thiếu Nhi Siêu Đẳng), I Am Gifted, So Are You!TM (Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!), Patterns of ExcellenceTM (Những Mô Thức Thành Công) và Wealth AcademyTM (Khóa Học Làm Giàu).

Cảm ơn các thầy hiệu trưởng, giáo viên và các giáo sư của tôi ở trường cấp hai Ping Yi, trường trung học Victoria và trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore), những người đã góp phần to lớn trong việc phát triển bản thân tôi như ngày hôm nay. Đặc biệt cảm ơn Giáo sư Wee Chow Hou, Bà Lee Phui Mun, Bà Ng Gek Tiang, Tiến sĩ Kulwant Singh và Tiến sĩ May Lwin. Cảm ơn những người thầy và chuyên gia đào tạo đã giúp tôi khám phá tiềm năng thật sự của mình. Cảm ơn người thầy đầu tiên của tôi, Ernest Wong, đã dạy cho tôi biết tôi thật sự mạnh mẽ đến mức nào. Cảm ơn Tiến sĩ Tad James, Tiến sĩ Richard Bandler, John LaValle, Tony Buzan, Brad Sugars, Robert

G. Allen, Michael Gerber và Anthony Robbins, tất cả đã dạy tôi những phương pháp quý giá để đạt được thành công và sự giàu có.

Hết Chương 3: LỜI CẢM ƠN
Thông tin sách

Hết Chương 3: LỜI CẢM ƠN, mời bạn đọc tiếp Chương 4: CÂU CHUYỆN CỦA MỘT DOANH NHÂN TRIỆU PHÚ hoặc xem lại Chương 2: LỜI GIỚI THIỆU

Hoặc bạn cũng có thể bấm phím mũi tên TRÁI, PHẢI để chuyển trang nhanh